1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Ấn Độ

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước nổi tiếng với nền tôn giáo cũng như tín ngưỡng hấp dẫn khách du lịch bởi những nhà thờ, ngôi đền, những công trình kiến trúc độc đáo và những địa điểm tham quan hấp dẫn. Để khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn của đất nước này hãy mua vé máy bay từ Hồ CHí Minh đi Ấn Độ giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Nếu đã đặt chân đến Ấn Độ thì hãy đến Bangalore, nơi đây từng là nơi dưỡng già và ngày nay đã trở thành thành phố của những nhà hàng hay quán rượu và những công ty lớn.

Không chỉ có vậy hãy ghé thăm Channai, đây là một trong những cảng chính của Nam Ấn cũng như là nguồn gốc của nền âm nhạc Carnatic và Bharatanatyam nổi tiếng cùng với bãi biển Marina, đã được xem là trung tâm IT của cả nước.

Bên cạnh đó cũng đừng quên đến với Quần thể hang Ajanta, đây là một quần thể được đẽo trong vách đá có thể nhìn xuống con sống uốn khúc Waghora cũng như quần thể hang Ellora.

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua điểm đến như Hampi, nơi đây là nơi chứa đựng rất nhiều những tàn tích của đế chế Vijayanagara đang còn sót lại hay bạn có thể đến Khajuraho để chiêm ngưỡng rất nhiều những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Ấn Độ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Ấn Độ

Nếu đã quyết định chọn Ấn Độ là điểm khám phá trong kỳ nghỉ của mình thì hãy nhanh chóng đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để mua ngay những tấm vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics