1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Làm thế nào để có giấc ngủ ngon trên máy bay

Đa số chúng ta thường không thể nào ngủ ngon khi ở trên máy bay, với những người xa lạ. Sau đây vivatrantravel.vn sẽ chia sẻ cho bí quyết làm thế nào để có giấc ngủ ngon trên máy bay.

Có lẽ đêm là một trong những khoảng thời gian tốt nhất cho chuyến bay. Thật là một điều tuyệt vời nếu như bạn có thể chọn một chuyến bay trong khoảng thời gian bạn thường ngủ. Để có thể ngủ nhanh hơn trên máy bay bạn hãy thức khoảng 2 đến 3 tiếng trước chuyến bay.

Những ngày để có chuyến bay tốt nhất thường rơi vào thứ ba và thứ tư. Nếu bạn mong muốn chuyến bay có ít hành khách cũng như có nhiều không gian hơn thì nên chọn những ngày không phổ biến như thứ ba và thứ 4. Những ngày đông khách thường rơi vào thứ sáu và ngày cuối tuần.

Bạn nên chọn ghế ngồi cạnh cửa sổ để có thể dựa đầu vào cũng như không bị những người bên cạnh làm phiền mỗi khi họ muốn đi vệ sinh. Bạn cũng nên tránh những chỗ ngồi gần tường ngăn bởi những chỗ như vậy thường dành riếng cho những gia đình có trẻ sơ sinh. Tuy nhiên ghế gần nhà vệ sinh cũng không phải là lựa chọn tốt.

Nếu như bạn muốn nghỉ ngơi thì hãy ngả lưng ghế đến mức tối đa hay càng nhiều càng tốt chỉ cần người phía sau bạn không cảm thấy phiền là được.

Một lưu ý nho nhỏ là bạn hãy mặc quần áo đủ ấm và thoải mái. Nếu như bạn muốn giấc ngủ ngon trên máy bay thì bạn hãy mặc quần áo rộng rãi để không cản trợ những cử động. Trong trường hợp hãng hàng không không cung cấp chăn thì bạn cũng nên mặc áo khoác cũng như đi tất ấm để dễ ngủ hơn nhé.

Việc thắt dây an toàn bên trên quần áo khiến cho giấc ngủ của bạn không thoải mái nhưng nó sẽ ngăn không cho những tiếp viên hàng không đánh thức bạn.

Những yếu tố chủ yếu khiến bạn không thể ngủ được đó là ánh sáng và tiếng ồn. Chính vì vậy mà bạn nên chuẩn bị phụ kiện ngủ đặc biệt là nên sử dụng tấm che mắt cũng như gối hơi để giữa cho cổ một cách thoải mái nhất.

Những ánh sáng màu xanh lam được phát ra từ điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay khi bạn xem phim sẽ đánh thứ bộ não của bạn. Cho nên bạn hãy thay vào đó là đọc sách, đây là cách để bạn thiếp đi nhanh hơn.

Nếu muốn có giấc ngủ say trên máy bay thì bạn không nên ăn quá nhiều. Bạn nên chọn những loại đồ uống là nước lọc hay trà thảo dược, không nên sử dụng những thức uống như rượu hay cà phê.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics