1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Quy định về hành lý quá cước của hãng Vietnam Airlines

Ngày nay, khi các hãng hàng không ngày càng phát triển, các chuyến đi du lịch ngày càng nhiều, hành khách du lịch lại càng phải tìm hiểu kĩ lưỡng hành trình, khám phá và nắm bắt đủ thông tin, quy định của các hãng hàng không khi bay cho mình. Bạn là người chưa có kinh nghiệm bay, bạn cần nhận tư vấn, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé.

Mỗi một hãng hàng không khi bay có những quy định riêng về việc xử lý thông tin hành lý và cước hành lý kí gửi cho hành khách khi bay. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quy định về hành lý quá cước của hãng Vietnam Airlines.

Bạn đang lo lắng việc hành lý kí gửi hay xách tay của mình vượt quá trọng lượng hoặc quy định của hãng hàng không Vietnam Airlines, hãy tham khảo thông tin dưới đây và tìm ra hướng giải quyết cho hành trình bay của mình nhé.

Dịch vụ triển khai mua thêm hành lý tính cước hiện nay của hãng hàng không Vietnam Airlines đã giúp cho nhiều người giải quyết được rất nhiều vấn đề khó khăn khi bay.

Có nhiều hành khách chắc chắn sẽ thắc mắc những vấn đề liên quan đến dịch vụ này, chính vì thế, hãy đọc bài viết và tự mình giải đáp thắc mắc cho mình nhé.

Nếu bạn không quá lưu ý đến việc mang hành trình đủ trọng lượng được miễn cước của hãng Vietnam Airlines, khi mua vé máy bay, bạn nên liên hệ ở các đại lý vé hoặc trực tiếp tổng đài của hãng Vietnam Airlines để mua thêm cước tính hành lý cho mình, như vậy bạn đã có thể yên tâm hơn dù hành lý vượt trọng lượng miễn phí của hãng.

Có một số điều kiện áp dụng đối với trường hợp mua hành lý tính cước mà bạn nên biết:

  • Áp dụng cho hành khách đi chuyến bay của hãng Vietnam Airlines
  • Thời gian mua hành lý tính cước muộn nhất là trước 6 tiếng khi bay
  • Mỗi hành khách được mua tối đa 10 gói hành lý và mỗi gói có trọng lượng là 5kg
  • Bạn cần tuân theo thủ tục làm hành lý kí gửi nếu muốn mua hành lý tính cước
  • Không được đổi hành trình,hành lý mua theo chuyến bay nào sẽ được tính vào chuyến bay đó.
  • Hành lý đã mua không được chuyển nhượng, không được hoàn trả, không được đổi sang bất kì dịch vụ nào của hãng.

Trên đây là vài thông tin cần biết về hành lý kí gửi và tính cước hành lý của hãng Vietnam Airlines, du khách đi du lịch, hãy tìm hiểu kĩ lưỡng cho hành trình của mình.

Muốn biết thêm chi tiết kĩ lưỡng về dịch vụ này, hãy liên hệ đại lý Viva Trần chúng tôi nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics