1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Dạo vòng quanh khám phá biển đảo Indonesia

Nằm trên vùng biển Đông Nam Á, có lẽ có ít người biết rõ, thực ra đất nước Indonesia cũng là một quốc đảo mà thôi. Đất nước này sở hữu hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ gộp thành một quốc gia, bởi vậy hành trình du lịch đến với nơi này cũng là hành trình khám phá thế giới biển đảo ở Indonesia mà thôi.

Ngày nay, ngành du lịch ở Indonesia đã có những bước tiến vượt bậc, hãy cùng dạo vòng quanh khám phá biển đảo Indonesia cho hành trình của mình để biết thêm về những điều thú vị ở nơi này nhé.

Khi du khách đi du lịch mà tìm hiểu về các vùng biển đảo ở châu Á, chắc chắn không thể bỏ qua chuyến đi tham quan tìm hiểu ở Indonesia.

Với sự đa dạng về biển đảo, bạn chắc chắn sẽ có một hành trình khám phá đa dạng tại Indonesia, cùng tìm hiểu vài địa danh du lịch nổi tiếng ở quốc gia này nào.

Bali

Đứng đầu danh sách du lịch và khám phá ở Indonesia không thể không có Bali. Đây là hòn đảo thiên đường nổi tiếng và được yêu thích nhất ở quốc gia này, một nơi sở hữu không chỉ thiên nhiên xinh đẹp, những điểm đến du lịch thú vị, mà còn có nền văn hóa, kinh tế, tôn giáo khá độc đáo mà du khách có thể tìm hiểu cho mình.

Flores

Bạn yêu thích khám phá thiên nhiên bình lặng, tất nhiên đi du lịch ở Indonesia ngoài Bali, cũng vẫn còn nhiều hòn đảo cho bạn ghé thăm, đặc biệt là đảo Flores.

Nằm ở phía đông của đất nước Indonesia, cách Bali không quá xa, Flores là điểm đến du lịch mang lại cho du khách nhiều những trải nghiệm cực kì thú vị với những bãi biển tuyệt vời, những ngọn đồi và những cánh đồng lúa vàng rực rỡ, nơi này mang theo một nét hoang vắng cực kì tuyệt vời mà du khách có thể tìm hiểu.

Lombok

Trông như một điểm đến ẩn dấu và là một viên ngọc thô chưa được mài dũa ở Indonesia, Lombok là hòn đảo có thể coi là một Bali thứ hai, du lịch và tìm hiểu sự hoang sơ và xinh đẹp chưa được khai phá ở nơi này.

Nơi này nổi tiếng với nhiều ngọn núi lửa, mang theo nét đẹp và sự tĩnh lặng đến kì diệu, du lịch và tìm hiểu ngay những thông tin hành trình khám phá ở Indonesia cho mình nhé.

Tìm hiểu những thông tin thú vị cho hành trình du lịch ở Indonesia, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin bạn cần khi muốn nhận tư vấn chuyến đi này.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Indonesia

>>> Visa Indonesia

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics