1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thành phố Đồng Hới – Điểm đến hấp dẫn của Quảng Bình

Ít ai biết, tại Quảng Bình, ngoài thắng cảnh nổi tiếng là động Phong Nha, thì còn một điểm đến du lịch nữa cũng rất có tiềm năng phát triển, đó là thành phố xinh đẹp Đồng Hới, một địa điểm du lịch có nhiều nét đẹp nên thơ và lịch sử lâu đời. Đi du lịch đến với Đồng Hới, bạn cần tìm hiểu những điều cần có cho hành trình của mình.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu thông tin về thành phố Đồng Hới – điểm đến hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để được tư vấn nhé.

Tiềm năng du lịch

Thành phố Đồng Hới, là trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa quan trọng tại tỉnh Quảng Bình, một vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái và du lịch biển.

Thành phố Đồng Hới giáp với biển và nhiều quận huyện, cách Phong Nha khoảng 50km. Có vị trí đặc biệt thuận lợi, có quốc lộ 1A và tuyến tàu lửa Bắc – Nam, sân bay Đồng Hới, cảng biển Nhật Lệ… điều đó hiển nhiên cho du khách nhiều lựa chọn về việc tìm phương tiện cho chuyến đi du lịch của mình.

Địa hình

Địa hình của thành phố Đồng Hới rất đa dạng, bao gồm vùng gò đồi, bán sơn địa, đồng bằng và vùng ven biển.

Thành phố xinh đẹp này được thiên nhiên ưu ái ban tặng dòng sông Nhật Lệ uốn lượn bình dị như một dải lụa bao quanh, ôm ấp lấy phố phường nơi đây, xa xa ở phía tây của thành phố, những ngọn núi có độ cao trung bình cũng thấp thoáng tạo nên sự nên thơ cho quang cảnh nơi đây.

Khung cảnh thiên nhiên

Bãi biển Nhật Lệ với đường bờ biển dài

Sự xinh đẹp và bình dị của thành phố Đồng Hới như một bức tranh sơn thủy hữu tình cho bất cứ du khách nào muốn đến du lịch nghỉ dưỡng với những ngày thư giãn tại nơi này.

Thành phố Đồng Hới có hơn 12km đường bờ biển, trải dài theo đó là những bãi cát trắng phau phau và mịn màng như lụa làm du khách thoải mái thích thú khi đi dạo biển hay tham gia các hoạt động ngoài trời trên biển tại đây.

Hồ Bàu Tró xinh đẹp

Không chỉ có vậy, thành phố xinh đẹp này còn có nhiều di tích thiên nhiên tuyệt vời cùng với những địa danh du lịch thú vị mà bạn có thể tìm hiểu, đến Đồng Hới, du khách còn có thể nắm bắt những nét tuyệt vời của văn hóa Bàu Tró tại thành phố này cho mình.

Dành thời gian tìm hiểu hành trình đi Đồng Hới tham quan nhé, những ngày bình dị vui vẻ đầy đáng nhớ đang chờ đợi bạn đến tham quan và tìm hiểu đấy, hãy tận dụng tất cả kinh nghiệm cho chuyến đi du lịch của mình nào.

Bạn có thể xem thêm: >>> Một ngày đi du lịch đến thành phố Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics