1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điểm check in thú vị khi du lịch Thanh Hóa

Thanh Hóa ngày nay đang là điểm đến đầy thú vị của khách du lịch trên thế giới bởi một bức tranh đầy màu sắc được tô điểm lên bằng những danh lam thắng cảnh, rất nhiều những hang động kỳ bí mang trong mình những huyền thoại.

Hãy tìm hiểu những thông tin kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa một cách suôn sẽ để chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa cũng như hoàn hảo.

Ngay bây giờ Viva Trần Travel sẽ điểm qua cho bạn những điểm check in thú vị khi du lịch Thanh Hóa vào kỳ nghỉ sắp tới.

Những điểm check in thú vị khi du lịch Thanh Hóa

Suối cá Cẩm Lương

Đây còn được gọi là suối cá thần Cẩm Lương nằm dưới chân núi Trường Sinh thuộc xã Cẩm Lương của huyện Cẩm Thủy và nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa hơi xa bạn có thể mất khoảng 2 tiếng cũng như đi đò sang sông để đến nơi. Suối cá Cẩm Lương chỉ dài khoảng 150m nhưng số lượng cá có thể nói đến là dày đặc và kín cả con suối. Tuy lượng cá khá đông nhưng nước vẫn rất trong và không bao giờ cạn cho nên mới có tên gọi là suối cá thần.

Thông tin về vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Vườn quốc gia Bến En

Vườn quốc gia này nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng chừng 46 km, đây là một trong những nơi được kết hợp hài hòa giữa núi, rừng, sông, hồ giữa đồng bằng bằng phẳng. Tại đây có rất là nhiều rừng nguyên sinh sở hữu rất nhiều những loài động vật quý hiếm cũng như có Hồ Mực với khoảng 21 hòn đảo và hang động, nhìn từ xa không khác gì những vách đá dựng tại Vịnh Hạ Long.

Thác Mây

Đây là một trong những thác nước đẹp nhất của thành phố Thanh Hóa, thuộc xã Thạch Lâm của huyện Thạch Thành. Những năm gần đây mới được phát hiện nhưng cứ nhắc đến tên thì sự hùng vỹ cugx khiến cho bất cứ ai cũng trầm trồ cũng như khát khao đến ngắm nhìn.

Thác nước này trùng trùng, điệp điệp hết tầng này cho đến tầng khác. Xa xa nhìn thấy bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng. Độ dài 400m với hàng chục thác nước nước đã được xếp tự nhiên như những ruộng bậc thang, bao quanh là cây cối xanh mướt. Thác nước này không trơn cho nên có thể dễ đi lại. Đến đây bạn nên đi vào tháng 8 là đẹp nhất

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics