1
Bạn cần tư vấn gì?

Visa đi Hồng Kông

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Hồng Kông được bết đến là một trong những thiên đường mua sắm, nghỉ dưỡng tuyệt vời luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi những tòa nhà cao chọc trời, những góc phố cổ kính, những ngôi chùa trầm mặc mang đậm đà bản sắc Trung Hoa. Nếu bạn có ý định đến với thành phố này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa đi Hồng Kông trước khi đặt mua vé máy bay đi Hồng Kông để đi du lịch hoặc công tác tại đất nước này.

visa-hong-kong

Làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Phí làm visa được căn cứ vào mức phí quy định yêu cầu đóng bởi sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hong Kong. Hồ sơ xin visa Hong Kong của bạn sẽ được chuyển đi thông qua Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán, cho dù có được xét duyệt hay không thì người xin visa đều phải đóng lệ phí xin visa .

Bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu cũng như cập nhật những thông tin về việc xin visa đi Hồng Kông bao nhiêu tiền là đã có thể thực hiện chuyến đi thuận lợi. Phụ thuộc vào loại visa mà mức phí sẽ khác nhau.

  • Loại công tác 1 lần ( ở tối đa 7 ngày): 120 usd
  • Loại du lịch 1 lần( ở tối đa 7 ngày) : 110 usd
  • Loại du lịch 2 lần(  mỗi lần ở tối đa 7 ngày) : 120 usd

Thủ tục xin visa Hong Kong

Bạn đang thắc mắc về việc hồ sơ xin visa như thế nào? Những giấy tờ gì cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa không? Để được cung cấp những thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cũng như hoàn tất thủ tục xin cấp visa nhanh nhất.

Hồ sơ visa công tác Hong Kong:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng( hộ chiếu gốc)
  • 01 tấm hình 4 x 6 ( phông nền trắng)
  • CMND photo 2 mặt
  • Giấy xác nhận việc làm bằng tiếng anh hoặc photo giấy phép kinh doanh
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng > 1500usd  .
  • Photo hộ khẩu
  • Photo giấy kết hôn ( nếu có )
  • Hợp đồng lao động photo công chứng
  • Booking khách sạn
  • Thư mời + giấy cử công tác

Hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng( hộ chiếu gốc)
  • 01 tấm hình 4 x 6 ( phông nền trắng)
  • CMND photo 2 mặt
  • Giấy xác nhận việc làm bằng tiếng anh hoặc photo giấy phép kinh doanh
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng > 1500usd  .
  • Hộ khẩu photo
  • Giấy kết hôn photo ( nếu có )

Làm visa Hong Kong mất bao lâu?

Thời gian để xét duyệt visa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như quyền quyết định thuộc về sở nhập cảnh chính quyền đặc khu Hong Kong, thời gian không thể xác định được chính xác. Rất nhiều trường hợp được cấp visa sau 1 tháng. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch cũng như nộp hồ sơ xin visa trước thời gian dự định khởi hành khoảng từ 2 đến 3 tháng.

Visa Hong Kong có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Hong Kong thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú ở Hong Kong là 7 ngày. Phụ thuộc vào mục đích xin visa mà thời hạn visa cũng khác nhau và thời gian lưu trú tối đa từ 7 cho đến 14 ngày.

Xin visa đi Hong Kong ở đâu?

Khi có giấy tờ đầy đủ thì bạn có thể mang đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hay Tổng lãnh sứ quán Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ.

Tuy nhiên nếu bạn thấy thủ tục rắc rối, rườm rà bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Hong Kong của công ty Viva Trần Travel để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức và chi phí.

Liên hệ:  Công ty Viva Trần Travel

Địa chỉ: 240 Nguyễn Thái Bình, F12, Quận Tân Bình, HCM

Tel: 028 625 90074 – 08 625 90031 – 08 625 90034

Hotline: 0949 606 097 – 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

Hotline Viber – Zalo: 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics