1
Bạn cần tư vấn gì?

Visa đi Trung Quốc

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước sở hữu thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, nền văn hóa lâu đời rực rỡ với sắc đỏ, không gian hiện đại xen lẫn những lâu đài hay thành cổ và rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để nhanh chóng nhập cảnh và khám phá những đều thú vị tại đất nước này hãy hoàn tất thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc bằng cách đến ngay Viva Trần Travel.

visa-trung-quoc

Đi Trung Quốc có cần visa?

Mỗi năm đất nước Trung Quốc đón hàng trăm nghìn lượt khách đến du ngoạn, khám phá trong đó có người Việt.

Visa là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ của đất nước nào đó cấp cho người nước ngoài muốn đến đất nước của họ. Visa được cấp bằng cách đóng dấu hay dán một tờ giấy vào sổ hộ chiếu tùy theo từng nước nhưng giá trị là như nhau.

Để sang Trung Quốc với thời kỳ lưu trú lâu hơn thì bắt buộc phải xin visa như những quốc gia khác.

Làm hồ sơ xin visa Trung Quốc có khó không?

Hồ sơ để làm visa không có gì là khó khăn cả chỉ cần bạn nắm rõ những thủ tục hay những giấy tờ cần thiết và chính xác nhất để xin visa nhanh chóng. Để được cung cấp hay hỗ trợ những thông tin bạn có thể đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn để xin được visa phù hợp với chuyến đi của mình.

Xin visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Giá visa có nhiều biến động, tất cả những loại hình như du lịch, công tác, du học… đều được liệt kê theo giá của các loại visa dưới đây. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá visa để tiện tham khảo cũng như thu xếp cho mình một hành trình tốt nhất với lệ phí xin visa rẻ nhất.

  • 3 tháng 1 lần: 90 USD ( Thời gian xin visa: 5 ngày làm việc)
  • 3 tháng 2 lần: 120 USD ( Thời gian xin visa: 5 ngày làm việc )
  • 6 tháng nhiều lần: 250 USD ( Thời gian xin visa: 7-10 ngày làm việc)
  • 1 năm nhiều lần: 350 USD ( Thời gian xin visa: 7-10 ngày làm việc)

*Lưu ý: Chi tiết hồ sơ vui lòng gọi cho chúng tôi để có thông tin chính xác. Tham khảo thêm thông tin vé máy bay đi Trung Quốc nếu muốn đến đây sau khi có visa.

Thủ tục xin visa Trung Quốc

Dạng đoàn

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng( hộ chiếu gốc)
  • 01 tấm hình 4 x 6 ( phông nền trắng)
  • CMND photo 2 mặt

Lệ phí xin visa: Từ 10 khách trở lên đi chung về chung: 80 USD/khách

Cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu gốc
  • 01 tấm ảnh 4 x 6
  • Visa còn hạn hoặc photo giấy phép lao động, thẻ tạm trú còn thời hạn.

Phí xin visa cho người nước ngoài 3 tháng 1 lần: 90 USD

Phí làm visa cho người quốc tịch Mỹ 3 tháng 1 lần: 250 USD

Có thể xin thay đổi hoặc gia hạn visa Trung Quốc tại Đại Sứ Quán hay Tổng Lãnh Sứ Quán khi đã hoàn tất visa nhưng do kế hoạch du lịch của bạn thay đổi không?

Câu trả lời là không bởi việc cấp visa là một sự phê duyệt, không thể thay đổi cũng như không thể gia hạn và lệ phí cũng không được hoàn trả. Cho dù visa đi Trung Quốc của bạn đã hoàn tất cũng như đang còn giá trị được cấp trước đó cũng sẽ bị hủy.

Đối với trường hợp kế hoạch đi du lịch sang Trung Quốc của bạn có thay đổi thì bạn có thể nộp một bộ hồ sơ mới để xin visa tuân theo những quy định xin visa cũng như đóng phí.

Đối với trường hợp nếu bạn đã nhập cảnh vào Trung Quốc, bạn phải đến bộ phận Xuất Nhập Cảnh của cơ quan công an địa phương để xin thay đổi loại visa hoặc gia hạn thời hạn lưu trú trước khi thời hạn này sắp hết, cơ quan công an sẽ đưa ra quyết định chấp thuận cho thay đổi hay gia hạn visa đi Trung Quốc hay không trên cơ sở pháp luật và quy định Trung Quốc.

Làm visa Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Visa Trung Quốc do chính phủ Trung Quốc cấp và việc thực hiện cấp là do đại sứ quán hay lãnh sự quán Trung Quốc ở Việt Nam tiến hành.

Để có được visa, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPHCM trước 10 ngày để đảm bảo việc xuất nhập cảnh Trung Quốc được thuận lợi nhất.

Nếu như không muốn đau đầu cũng như mất nhiều thời gian với những thủ tục hành chính bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại TPHCM nhanh chóng, an toàn với mức chi phí thấp nhất của công ty Viva Trần Travel.

Liên hệ:  Công ty Viva Trần Travel

Địa chỉ: 240 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, HCM

Tel: 028 625 90074 – 08 625 90031 – 08 625 90034

Hotline: 0949 606 097 – 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

Viber – Zalo: 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics