Visa đi Thái Lan

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Visa đi Thái Lan
4 đ ( 1 bình chọn )

Thái Lan được biết đến là một trong những thiên đường du lịch của Đông Nam Á bởi nền văn hóa được pha trộn rất riêng biệt, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, những khu vui chơi giải trí náo nhiệt, những lễ hội truyền thống đặc sắc cùng với những khu mua sắm giá rẻ sầm uất. Nếu bạn lựa chọn đất nước này làm điểm đến để du lịch, công tác hay thăm người thân thì cần phải hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Thái Lan bằng cách đến Viva Trần Travel.

visa-thai-lan

Đối với những công dân mang quốc tịch Việt Nam sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú là 30 ngày, trường hợp nếu bạn muốn ở đất nước Thái Lan lâu ngày hơn thì bạn nhất định phải xin visa. Để được tư vấn hay cung cấp những thông tin hay thủ tục hồ sơ cần thiết và chính xác để xin visa  bạn có thể đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thủ tục và hồ sơ xin visa đi Thái Lan

Người Việt Nam được miễn visa trong 30 ngày. Đối với người nước ngoài khi muốn xin visa thì cần có những hồ sơ như sau:

Hồ sơ xin visa dành cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình  4 x 6

Phí : 100$ – thời gian 4 -5 ngày làm việc kể từ ngày nhận hộ chiếu (Lấy phí sau khi có Visa)

Nếu muốn mua vé máy bay đi Thái Lan rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics