1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Đặt vé máy bay đêm, ưu và nhược điểm

Với những người thường xuyên đi du lịch, hành khách thường khá ngần ngại việc bay vào ban đêm và mua vé máy bay đêm để đi cho hành trình của mình, thế nhưng, việc bay vào ban đêm đôi khi không đáng sợ như bạn nghĩ, cũng có rất nhiều lợi ích và ưu điểm mà bạn nên tìm hiểu kĩ cho mình.

Bạn còn chưa có nhiều thông tin hay kinh nghiệm bay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu việc đặt vé máy bay đêm, ưu và nhược điểm là gì nhé.

Hầu hết mọi người đặt vé máy bay vào khung giờ đêm khuya thường do vài trường hợp bất đắc dĩ, ai đi máy bay cũng muốn bay những chuyến bay vào ban ngày, tuy nhiên, việc bay vào ban đêm trên máy bay cũng không vất vả hay khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vài lợi ích của các chuyến bay đêm nào.

Trong ngành hàng không, từ sau 21h trở đi mà có máy bay cất cánh, chuyến bay đó được gọi là bay đêm, thuật ngữ của các chuyến bay này là ‘red eye’. Khi bạn mua vé máy bay vào các khung giờ của chuyến bay đêm, chi phí vé của bạn sẽ ở mức thấp hơn nhiều so với các hành trình bay ban ngày.

Bên cạnh tiết kiệm chi phí cho tấm vé máy bay, khi bạn đi chuyến bay đêm, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí cho một đêm ngủ khách sạn tại điểm đến du lịch của mình.

Vì tâm lý nhiều người ngại việc phải bay ban đêm, mà số lượng vé và hành trình bay đêm rất ít được người khác chú ý. Bạn muốn đi chuyến bay đêm, vậy bạn sẽ dễ dàng đặt được vé và chọn được chỗ ngồi thoải mái cho mình, thậm chí, quy định của các chuyến bay đêm cũng không quá khắt khe, và bạn cũng có thể đổi vé hay hoàn vé dễ dàng hơn so với vé thường.

Bạn bay vào ban đêm, có thể dễ dàng dành thời gian làm thủ tục một cách nhanh chóng mà không cần chen lấn hay chờ đợi, nhất là các chuyến bay khuya, bạn chắc chắn sẽ thoải mái hơn khi check-in lên máy bay vào những chuyến bay như vậy.

Bay đêm cũng không mệt mỏi như nhiều người vẫn nghĩ, lên máy bay rồi, nếu hành trình dài, bạn cũng có thể ngủ trên máy bay, chờ máy bay hạ cánh, như vậy bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe vì chuyến bay.

Tuy chuyến bay đêm có nhiều lợi ích, nhưng cũng không tránh khỏi có nhiều sai sót và khuyết điểm.

Khi bay chuyến bay đêm, chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không đôi khi không tốt bằng chuyến bay ngày, vả lại, có nhiều hành khách không có thói quen ngủ ở tư thế ngồi sẽ khá mệt vì không thể chợp mắt vào ban đêm.

Mỗi một hành trình, mỗi một chuyến bay đều có cái lợi cái hại, hãy tìm hiểu và phân tích kĩ hành trình du lịch của mình khi muốn chọn chuyến bay phù hợp nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics