Miễn thị thực Visa

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Miễn thị thực Visa
5 đ ( 1 bình chọn )

Hồ sơ miễn thị thực 5 năm cho Việt Kiều

Miễn thị thực 5 năm được biết đến là một dạng visa theo gia đình cấp cho Việt Kiều hay người nước ngoài có vợ/ chồng/con là người Việt Nam hay người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Miễn thị thực visa được kéo dài 5 năm, nhưng mỗi tháng người nước ngoài đều phải đến trình báo cơ quan địa phương một lần hay là gia hạn 3 tháng 1 lần.

mien-thi-thuc

Bạn cần phải lưu ý, thời gian 5 năm không phải là thời hạn cư trú được miễn thị thực visa. Tuy thuộc vào các quốc gia mà Việt Nam đã ký kết thỏa thuận những hiệp định mà thời gian miễn thị thực sẽ khác nhau. Những công dân nhập cảnh vào Việt Nam  bằng giấy miễn thị thực  được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh, nếu quá thì phải làm thủ tục xin cấp visa theo quy định hiện hành khi nhập cảnh vào đất nước Việt Nam

Đối với Việt Kiều còn tên Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân

Phí : 160 usd /pax – Thời gian từ 8 đến 10 ngày làm việc

Đối với vợ hoặc chồng của Việt Kiều

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người thân
  • Bản sao giấy kết hôn (Nếu trường hợp giấy kết hôn nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

Phí : 160 usd /pax – Thời gian từ 8 đến 10 ngày làm việc

Đối với con của Việt Kiều

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6
  • Sao y bản chính hộ khẩu và chứng minh nhân dân của người mẹ
  • Giấy khai sinh (Nếu trường hợp giấy khai sinh nước ngoài cấp phải tiến hành làm hợp pháp hóa lãnh sự)

Phí : 160 usd /pax – Thời gian từ 8 đến 10 ngày làm việc

Chú ý: Thời hạn của miễn thị thực 5 năm bằng thời hạn hết hạn hộ chiếu trừ lại 6 tháng

Trường hợp khách đã có miễn thị thực 5 năm đã vào Việt Nam còn muốn lưu lại trên 3 tháng thì phải tiến hành gia hạn visa 

1/ Có xác nhận đang tạm trú tại TPHCM

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng
  • Mẫu NA5 có xác nhận công an địa phường

Xin lưu trú 1 tháng phí 55 usd/pax

Xin lưu trú 3 tháng , Phí 60 usd/ pax

Thời gian 6 ngày làm việc

2/ Không có xác nhận địa phương

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc

Xin lưu trú 1 tháng , phí 60 usd/pax

Xin lưu trú 3 tháng , Phí 90  usd/ pax (đối với Việt Kiều)

Xin lưu trú 3 tháng, Phí: 100 usd (đối với Ngoại Kiều)

Xin lưu trú 1 tháng , Phí 110 usd (Quốc tịch Trung Quốc có miễn thị thục 5 năm)

Xin lưu trú 3 tháng , Phí 150  usd (Quốc tịch Trung Quốc có miễn thị thục 5 năm)

Thời gian 6 ngày làm việc

Nếu quý khách cần tư vấn về thủ tục xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, xin vui lòng liên hệ cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý về visa Việt Nam qua tổng đài: 08 625 900740916 398519 – 0946 963866 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá Visa xét duyệt công văn nhập cảnh

Bảng giá áp dụng cho khách quốc tịch thường

Du lịch 1 tháng 1 lần

10$

2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

và Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Du lịch 1 tháng nhiều lần

15$

2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

và Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Du lịch 3 tháng 1 lần

15$

2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

và Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Thương mại 1 tháng 1 lần

45$

3 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

Thương mại 3 tháng 1 lần

50$

3 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

Thương mại 3 tháng nhiều lần

100$

3 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics