Visa đi Philippines

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Visa đi Philippines
4.5 đ ( 2 bình chọn )

Thủ tục xin Visa đi Philippines

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Philippines cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Philippines và đặt trước vé máy bay cho chuyến đi rời khỏi nước này.

Công dân các nước này để có thể lưu lại Philippines hơn 30 ngày hoặc công dân các nước không được miễn visa tại Philippines phải làm các thủ tục xin cấp visa Philippines, thời gian cho phép lưu trú thường không quá 59 ngày.

visa-philippines

Hồ sơ xin visa Philippines du lịch cho người Việt Nam

  • Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng  kể từ ngày nộp hồ sơ)

Phí 105 usd (visa lưu trú 2 tháng) – Thời gian làm 7 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa đi Philippines cho khách nước ngoài

  • Hộ chiếu gốc
  • Thẻ tạm trú bản chính
  • 2 hình 4×6

Phí 105 USD – Thời gian làm 7 ngày làm việc

Hồ sơ làm visa đi công tác Philippines cho người Việt Nam

  • Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời công tác của đối tác tại Philippines
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn,…

Phí : 190 usd – Thời gian làm 7 ngày làm việc

Hồ sơ làm visa đi công tác Philippines cho người nước ngoài

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời của công ty đối tác tại Philippines.
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
  • Đối với người xin visa có thẻ tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp Bản sao thẻ tạm trú.
  • Đối với người xin visa không có thể tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp:
    • Giấy phép lao động (bản sao)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng trên 1500$

Phí : 190 usd – Thời gian làm 7 ngày làm việc

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics