1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những điều bạn nên lưu ý khi đi máy bay

Một chỗ ngồi lý tưởng cũng như tốt nhất trên máy bay vẫn chưa là tất cả. Hãy cùng vivatrantravel.vn tìm hiểu xem những điều bạn nên lưu ý khi đi máy bay là gì nha.

Đầu tiên đó là bạn nên vệ sinh chỗ ngồi. Theo như ước tính bàn ăn trên máy bay có khoảng hàng ngàn những mầm mống gây bệnh trên inch vuông. Chính vì vậy hãy lau sạch bàn ăn, tay vịn, điều khiển từ xa hay là khóa dây an toàn khi bạn lên máy bay.

Máy bay là một phương tiện rất kín cũng như là một môi trường có thể lây truyền những bệnh truyền nhiễm. Cho nên hãy cứu mình ra khỏi những mầm mống gây bệnh bằng cách là thổi chúng qua lỗ thông khí phía bên trên đầu của bạn.

Bạn nên đặt hệ thống thông gió ở tốc độ trung bình hoặc tốc độ thấp cũng như vị trí của hệ thống phải tại phía trước đầu của bạn, hướng thổi thẳng xuống. Nếu như bạn cảm thấy được luồng không khí trong lòng bạn thì lúc đó bạn đã thực hiện đúng.

Bạn cũng nên tính toán trước về lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Nếu máy bay gặp sự cố, bạn chỉ có khoảng chừng 90 giây để có thể sơ tán khỏi máy bay để có cơ hội sống sót. Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để cố gắng tìm một lối thoát hãy chắc chắn rằng bạn đã định hướng được lối ra trong trường hợp cửa gần nhất bị chặn.

Lên máy bay bạn cũng nên kiểm tra áo phao. Tuy những phi hành đoàn hãy kiểm tra áo phao dưới chỗ ngồi mỗi ngày nhưng không kiểm tra vào giữa những chuyến bay. Cũng có một số người ăn cắp áo phao cho nên bạn hãy tự mình kiểm tra chỗ ngồi của bạn, đặc biệt trong trường hợp bạn bay trên biển.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics