1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những lưu ý khi cần mua vé máy bay Eco của Vietjet Air

Bạn thường đi du lịch hay làm việc, công tác bằng máy bay? Bạn hay sử dụng hàng hàng không và loại vé nào cho hành trình của mình? Bạn thắc mắc không biết vé thường và vé thương gia có gì khác biệt? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về loại vé Eco của hãng hàng không Vietjet Air cho hành trình của mình nhé.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho hành khách những thông tin cần biết về loại vé Eco của hãng hàng không Vietjet Air cho hành trình sắp tới của bạn.

Vậy, vé Eco là gì? Đây là hạng vé máy bay có mức giá tiết kiệm được bán trên hệ thống của hãng Vietjet Air. Loại vé máy bay Eco này có mức giá tương đương với giá vé phổ thông của các hãng hàng không khác, chi phí mua vé phù hợp với nhiều khách hàng.

Bạn đã biết về thông tin của vé Eco của hãng Vietjet Air, vậy hãy cùng tìm hiểu những lưu ý cần thiết khi mua vé này nào.

  1. Hạng vé Eco của hãng Vietjet Air cho phép hành khách thay đổi thông tin về tên, tuổi, đổi chuyến bay, nâng hạng vé trước 3h khi hành trình khởi hành. Lệ phí sẽ được thu nếu có, và loại vé bạn chọn phải có giá cao hơn hoặc bằng với vé hiện tại.
  2. Hành khách được thay đổi điểm đến và đi, tuy nhiên, nếu có vấn đề phát sinh lệ phí, bạn cũng phải trả đủ cho hãng Vietjet Air.
  3. Trong bất kì trường hợp nào, hành khách cũng không được quyền hoàn trả vé Eco đã mua.
  4. Hành khách sẽ mất toàn bộ phí mua vé mà không được hoàn lại tiền khi không thực hiện chuyến bay, ra trễ sau 30 đến 45p trước khi máy bay cất cánh.
  5. Với vé máy bay hạng Eco, hành khách được mang theo 7kg hành lý xách tay, ngoài ra còn được mua thêm 15kg hành lý kí gửi của hãng Vietjet Air.

Trên đây là những thông tin và quy định chung về hạng vé Eco của hãng hàng không Vietjet Air, bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các loại vé khác của hãng, hoặc các loại vé của các hãng khác, xin vui lòng liên hệ đại lý Viva Trần chúng tôi.

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích cho hành trình của bạn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics