1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Trung Quốc được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng với vô vàn cảnh đẹp, những thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất Châu Á hàng năm thu hút rất đông khách du lịch trên thế giới ghé đến. Để trải nghiệm những điểm tham quan mua sắm độc đáo của đất nước này hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với đất nước Trung Quốc một điểm đến nhất định không nên bỏ qua như Trường Giang. Đây là một trong những điểm du lịch có nghĩa là sông dài được gọi với cái tên khác đó là Dương Tử cũng như rất nhiều những tên khác tùy theo nơi nó chảy qua. Nơi đây với độ dài khoảng hơn 6.300 km, dòng sông này được biết đến là dòng sông dài nhất của đất nước Trung Quốc và dài thứ 3 trên thế giới, chỉ sau sông Amazon và sông Nile.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm thác Pearl Shoal của tỉnh Tứ Xuyên đất nước Trung Quốc. Thác này được ví như Las Vegas của tỉnh  Nơi đây được ví như Las Vegas của tỉnh Tứ Xuyên. Đây là điểm đến nằm gần với Hồ Ngũ Hoa. Nơi đây là một địa danh nổi tiếng đã từng xuất hiện trong bộ phim Hero của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Trung Quốc

Sở hữu vô vàn những điểm tham quan độc đáo và cảnh đẹp mà trong thời gian ngắn bạn khó lòng có thể khám phá hết. Chính vì thế, đừng nên chân chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics