1
Bạn cần tư vấn gì?

Visa đi Nepal

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Nepal được biết đến là một đất nước nhỏ bé sở hữu rất nhiều những cảnh quan núi rừng hùng vĩ, nền văn hóa lớn, đỉnh núi cao nhất thế giới, phong cảnh tuyệt đẹp, những di sản văn hóa thế giới và những ngôi chùa cổ kính rất thích hợp để đi hành hương. Nếu bạn đang có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp visa Nepal bằng cách đến Viva Trần Travel.

visa-nepal

Để tránh sự khó khăn cũng như phức tạp cho những ai làm visa, đại lý chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa giá rẻ. Với dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn sẽ không mất thời gian với những hồ sơ thủ tục phức tạp. Visa Nepal với rất nhiều mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân, định cư, kết hôn, hành hương phật giáo, chữa bệnh, doanh nhân dài hạn, ngắn hạn.

Chúng tôi với rất nhiều năm chuyên làm visa và sẽ thay mặt bạn để làm việc với đại sứ quán hay lãnh sự quán, giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện thủ tục. Hãy liên hệ để được làm trọn gói visa đi Nepal tùy theo trường hợp.

Hồ sơ xin visa đi công tác Nepal

  • Hộ chiếu gốc
  • Hình 2 x 2
  • Thư mời công ty bên Nepal
  • Giấy đề cử đi công tác

Phí: 90 usd (Thời gian làm việc : xin trước ngày đi 5 ngày)

Hồ sơ xin visa đi du lịch Nepal

  • Hộ chiếu gốc
  • Hình 2 x 2

Phí 90 usd (Thời gian làm việc : xin trước ngày đi 5 ngày)

* Vì xin qua mạng nên hồ sơ dưới dạng scan

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics