Visa đi Indonesia

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Visa đi Indonesia
5 đ ( 1 bình chọn )

Indonesia được biết đến là đất nước vạn đảo sở hữu rất nhiều những di tích cổ kính, bãi biển tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc cổ xen lẫn hiện đại, những ngôi đền cổ linh thiêng, những điệu múa truyền thống và rất nhiều điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đang có ý định đến với đất nước Indonesia thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa đi Indonesia bằng cách đến Viva Trần Travel.

visa-indonesia

Đại lý chúng tôi là một đơn vị giàu kinh nghiệm cũng như chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm visa đi rất nhiều nước trong đó có đất nước Indonesia. Hãy để cho chúng tôi trở thành người đại diện cho bạn, chúng tôi tin  chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tài chính cũng như công sức bạn đã có một hồ sơ xin visa đầy đủ cũng như có giá trị nhất trong mắt đại sứ quán hay lãnh sự quán giúp tỷ lệ đạt visa thành công cao.

Thời gian xin visa Indonesia :

– Thời gian làm việc để xin được visa là 5 ngày (không tính ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ)

– Thời gian tối đa cho phép nước ngoài lưu trú tại Indonesia là 60 ngày, thời hạn visa có hiệu lực là 3 tháng.

Hồ sơ xin Visa đi Indonesia

Các nước sau đây được miễn visa trong vòng 30 ngày cho các mục đích đến Indonesia du lịch, tham gia triển lãm và các hoạt động văn hóa xã hội khác. Loại visa này không thể chuyển đổi, gia hạn hay dùng để xin một giấy phép cư trú khác:

1. Brunei Darussalam

2. Chile

3. Hồng Kông

4. Macau

5. Malaysia

6. Morocco

7. Peru

8. Philippines

9. Thái Lan

10. Việt Nam

11. Singapore

Hồ sơ xin visa du lịch Indonesia (cho quốc tịch không được miễn visa)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)

– 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

Phí 100 usd/pax (Thời gian 7 ngày làm việc)

Hồ sơ xin visa đi công tác Indonesia

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định nhập cảnh vào Indonesia)
  • 02 ảnh 3×4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
  • Thư mời công tác từ đối tác tại Indonesia hoặc Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi (nếu có)

Visa cấp có giá trị 1 năm nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh 60 ngày

Phí 165 usd/pax (Thời gian làm 5 ngày làm việc)

Hồ sơ xin Visa Indonesia cho người nước ngoài

HỘ CHIẾU, 2 HÌNH

Phí 165 usd/pax (Thời gian làm 4 ngày làm việc)

HỒ SƠ CÓ GIÁ TRỊ 1 NĂM, CẤP 1 NĂM NHIỀU LẦN, MỖI LẦN QUA Ở ĐƯỢC 60 NGÀY

> Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Indonesia tại Viva Trần

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics