1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm chọn hãng hàng không tốt

Sự phát triển ngày càng mạnh của nền du lịch thế giới dẫn đến nhiều sự lựa chọn cho du khách khi muốn tìm một hãng hàng không ưng ý để đi du lịch, khi bạn muốn nhanh chóng nắm bắt và khám phá những hành trình thú vị cho mình, bạn cần phải có kinh nghiệm trong những chuyến đi.

Nếu muốn tìm hiểu những thông tin du lịch, vậy hãy nhanh chóng nhận tư vấn về kinh nghiệm chọn hãng hàng không tốt cho hành trình của mình ngay hôm nay nhé.

Độ phổ biến

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trên thị trường nội địa và cả quốc tế, như: Vietnam Airlines, Jetstar, Mekong Airlines… tuy nhiên không phải du khách nào cũng đều sử dụng chỉ một hãng hàng không cho những hành trình của mình, vậy nên việc tìm hiểu thông tin là không thiếu.

Vì lý do an toàn, chi phí, độ tin cậy, chất lượng dịch vụ, mà nhiều người thường đổi hãng hàng không liên tục để có thể tìm được hãng hàng không phù hợp và ưng ý cho mình, nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, thì bạn cũng nên chọn cố định một hãng hàng không cho chuyến bay.

Thật khó cho bạn khi yêu cầu lựa chọn một hãng hàng không phù hợp với mình khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong những chuyến đi, vậy, hãy cùng tham khảo một vài thông tin về những hãng hàng không bên dưới và chọn được nơi mình muốn nhé.

VietNam Airlines

Lớn và quen thuộc với nhiều người nhất vẫn luôn là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, có đường bay phủ rộng khắp cả nước, là một hãng lớn và uy tín.

Hãng hàng không này có ưu điểm lớn là phục vụ nhiệt tình, những dịch vụ bay tốt và hành trình ổn định, ít bị delay, tuy mức chi phí khá cao, nhưng đối với nhiều người, VietNam Airlines là một sự lựa chọn không tồi.

Jetstar Pacific

Cạnh tranh cũng Vietnam Airlines tất nhiên phải kể đến hãng Jetstar Pacific, là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ, có ưu điểm là nhiều đại lý phân phối rộng khắp cả nước.

Có khá nhiều ưu điểm như có thời gian mở bán vé giá rẻ định kì, nhưng Jetstar vẫn có chất lượng phục vụ không chu đáo như Vietnam Airlines, vé máy bay của hãng này cũng không bao gồm hành lý như những hãng hàng không khác, bạn nếu chọn hãng này thì nên tìm hiểu kĩ thông tin về bảng giá ký gửi hành lý khi bay.

VietJet

VietJet là một hãng hàng không giá rẻ, chính vì vậy, có rất nhiều người sử dụng vé máy bay của hãng để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, ai đã từng đi VietJet đều biết, hành trình bay cũng hãng thường bị delay và dịch vụ không mấy ổn định.

Bạn nên tự mình tìm hiểu những thông tin về các hãng hàng không nước ngoài khác nếu muốn chọn một nơi tin cậy và sử dụng, mỗi một hãng hàng không đều có ưu và nhược điểm, chính vì thế, hãy suy nghĩ cẩn thận khi lựa chọn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics