1
Bạn cần tư vấn gì?

Làm visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam thủ tục đơn giản nhanh chóng

Hiện nay việc sang Hàn Quốc đang rất hot cũng như nhu cầu nhiều nhất đó là lao động, công tác, du lịch, du học. Bên cạnh bạn cần chuẩn những điều cần thiết như về tiền bạc, những đồ dùng cá nhân thì một thứ không thể thiếu đó là tấm visa Hàn Quốc. Đây là một giấy thông hành quan trọng cho bạn. Trong bài viết này, Viva Trần sẽ cung cấp thông tin liên quan đến việc làm visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Làm visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam thủ tục đơn giản nhanh chóng

Việc làm visa được phân loại ra rất nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào từng đối tượng với nhu cầu cụ thể để làm hồ sơ và những thủ tục cần thiết cho việc làm visa.

Đến Viva Trần bạn sẽ được tư vấn phù hợp theo đúng nhu cầu của bạn và tất nhiên bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về việc làm hồ sơ, nộp hồ sơ, thực hiện những thủ tục, bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần có trong hồ sơ mà bắt buộc.

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc chung bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống để dán visa
  • Đơn xin cấp visa theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Những giấy tờ cần thiết theo từng loại visa

Để biết thêm thông tin và những thủ tục cần thiết để xin visa Hàn Quốc thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình chi tiết giúp việc xin visa đi Hàn Quốc trở nên đơn giản nhanh chóng.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics