1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thắng cảnh tuyệt đẹp ở đất nước Lào bình yên

Đất nước bình dị và xinh đẹp Lào nổi tiếng với rất nhiều điểm đến du lịch thú vị và khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vỹ. Nhiều người yêu thích Lào vì những nét đẹp độc đáo và những điểm đến ấn tượng ở quốc gia này, nếu bạn đang có ý định tìm một hành trình khám phá đến một đất nước có thiên nhiên tuyệt vời, hãy ghé qua hành trình ở Lào nhé.

Tìm hiểu những thông tin du lịch thú vị ở Lào, bạn sẽ được du ngoạn và khám phá những thắng cảnh xinh đẹp cực ấn tượng ở đất nước Lào bình yên này.

 

Chỉ với vài triệu cho chi phí chuyến du lịch ở Lào là bạn đã có thể dễ dàng tham quan khám phá một hành trình thú vị đặc sắc ở quốc gia này, hãy cùng chúng tôi điểm qua vài địa điểm du lịch thú vị ở Lào bạn nhé.

Động Khong Lor

Nổi tiếng với dòng sông ngầm hơn 20m chảy qua, là một hang động dài hơn 8km, động Khong Lor là một hang động xinh đẹp, có nhiều nét độc đáo thú vị cho những ai muốn khám phá thiên nhiên ở nước Lào.

Vì độ rộng và độ cao cực kì ấn tượng, nên không gian bên trong hang động rất thoải mái, du khách có thể dễ dàng chèo thuyền đi tham quan khắp xung quanh nơi này.

Thác Kuang Si

Nằm gần cố đô Luang Prabang ở Lào, thác Kuang Si là một trong những thắng cảnh cực kì hùng vỹ và xinh đẹp mà du khách có thể đến du lịch và thăm thú cho hành trình của mình.

Thác Kuang Si rất lớn, dòng nước từ trên cao chảy xuống tạo thành dòng nước bình yên trôi và hồ nước có màu xanh ngọc bích xinh đẹp.

Hẻm núi Nam Ou

Ở Lào, muốn tìm hiểu và tham quan một thắng cảnh thiên nhiên kì vỹ cho hành trình chuyến đi du lịch của mình, bạn có thể nhanh chóng ghé qua tham quan ở hẻm núi Nam Ou cho hành trình của mình.

Khung cảnh vách núi sừng sững xen vào những làng mạc bình nguyên cực kì trú phú thể hiện rõ ràng sự xinh đẹp và thiên nhiên ấn tượng ở nước Lào cho du khách tìm hiểu.

Còn có rất nhiều điểm đến du lịch thú vị ở Lào mà nhiều du khách muốn tìm hiểu. Khi bạn đến tham quan ở những địa danh thú vị ở Lào, bạn cũng nên nắm bắt kĩ lưỡng chuyến đi du lịch cho mình.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu và nhận tư vấn thông tin cho chuyến đi. Mua vé máy bay đi Lào trong hành trình du lịch sắp tới của mình bạn nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics