1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Kinh nghiệm phân biệt vé máy bay thật giả

Ngày nay, sự phát triển mạnh của internet khiến nhiều dịch vụ đi lại tiện ích hơn rất nhiều, nhất là các dịch vụ về hàng không và vé máy bay. Các hãng hàng không nội địa và quốc tế hiện nay đều có các hình thức áp dụng sử dụng vé máy bay online hoặc vé điện tử.

Vé máy bay có hai loại là vé giấy và vé điện tử. Lợi dụng sự chủ quan và sơ suất của hành khách, một số kẻ đã giả danh đại lý vé cung cấp vé điện tử giả và lấy tiền của nhiều khách hàng, qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kinh nghiệm để phân biệt vé thật giả khi mua.

Hành khách khi mua vé máy bay chỉ cần mang mã code và giấy tờ thủ tục làm vé là có thể dễ dàng lên máy bay bắt đầu hành trình. Vì sự tiện lợi đó mà không ít người sa vào những cái lừa tinh vi và mua nhầm vé giả, vé không có mã code chính xác, dẫn đến khi đến chuyến bay, hành khách bị từ chối vận chuyển trong hành trình.

Để phân biệt được vé thật giả, hoặc nếu không yên tâm, du khách khi mua vé nên chọn đại lý vé máy bay uy tín và có địa chỉ đáng tin cậy, rõ ràng để mua vé.

Đối với vé giấy hay vé điện tử cũng vậy, trước khi mua vé, du khách nên gọi điện thoại đến tận hãng hàng không mình chọn để xác nhận thông tin đặt vé, kiểm tra code vé cho mình.

Tổng đài online của các hãng hàng không thì chỉ cần lên mạng tìm hiểu một chút có thể biết được và liên hệ.

Bạn cũng có thể đăng kí mail làm thành viên của các hãng, sau khi bạn đặt vé đúng của hãng, bạn sẽ nhận được mail xác nhận từ hãng hàng không cho mình.

Để đảm bảo an toàn, hãy kiểm tra và xác nhận kĩ lưỡng về vé máy bay mà mình chuẩn bị mua trước khi thanh toán đặt chỗ nhé, như vậy bạn sẽ không sai lầm dẫn đến bị lừa đảo.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin, muốn nhận tư vấn về vé hay đặt chỗ cho hành trình của bản thân, bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết ở đại lý vé Viva Trần Travel của chúng tôi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics