1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Dịch vụ xin visa Trung Quốc ngắn hạn

Bạn đang có ý định làm visa ngắn hạn đến Trung Quốc? Nhưng vẫn chưa biết thông tin hay thủ tục để làm visa như thế nào? Bài viết này, Viva Trần sẽ cung cấp thêm một số thông tin về dịch vụ xin visa Trung Quốc ngắn hạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như mức chi phí thấp nhất.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc ngắn hạn

Visa Trung Quốc ngắn hạn là loại visa loại 1 tháng hay loại 3 tháng 1 lần hay hai lần với thời gian lưu trú ngắn hạn ở Trung Quốc 15 ngày. Thông thường loại visa ngắn hạn được sử dụng vào mục đích quá cảnh, thăm viếng thân nhân, du lịch trong thời gian ngắn…

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc ngắn hạn cho người Việt Nam bao gồm:

Bản gốc hộ chiếu đang còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không được rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

Bản sao chứng minh nhân dân

Ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất

Thời gian để hoàn tất việc xin cấp visa Trung Quốc là khoảng 4 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ.

Nếu như cần tư vấn hay cung cấp kịp thời thông tin về dịch vụ xin visa Trung Quốc ngắn hạn thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hay liên hệ để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để việc xin visa được tiến hành một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi, cam kết hoàn tất nhanh chóng, uy tín với mức phí thấp nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics