1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thủ tục đăng ký làm visa Trung Quốc du lịch

Để sang Trung Quốc du lịch thì bắt buộc bạn phải có visa. Vậy những giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Hãy để Viva Trần cung cấp một số thông tin về thủ tục đăng ký làm visa Trung Quốc du lịch giúp bạn có thể xin visa một cách nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký làm visa Trung Quốc du lịch

Visa Trung Quốc du lịch được biết đến là loại thị thực nhập cảnh với thời hạn lưu trú ngắn hạn. Theo như quy định mới nhất của đại sứ quán Trung Quốc thì thời hạn visa này là không quá 15 ngày.

Công dân việt Nam hoặc người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam nếu không muốn mất nhiều thời gian công sức để làm thủ tục xin visa thì có thể ủy quyền cho chúng tôi đứng ra nộp hồ sơ.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị đầy đủ để việc xin visa diễn ra một cách nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu trên 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 được chụp trên nền phông trắng, không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu nếu như xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng

Thời gian làm việc: 4 ngày

Nếu như trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký làm visa du lịch Trung Quốc có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ và hướng dẫn thêm thông tin gì có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên giải đáp thắc mắc và cung cấp thêm thông tin để quá trình xin visa diễn ra nhanh chóng.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics