1
Bạn cần tư vấn gì?

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác dành cho người nước ngoài

Bạn đang có dự định đến đất nước Trung Quốc nhưng vẫn chưa rõ về thủ tục cũng như những giấy tờ hồ sơ xin visa? Hãy để Viva Trần tư vấn đầy đủ những thông tin bạn cần cũng như giúp bạn hoàn tất những thủ tục cần thiết về hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác dành cho người nước ngoài.

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác dành cho người nước ngoài

Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cũng như giúp bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tài chính và năng cao tỉ lệ đạt visa. Viva Trần cam kết với dịch vụ uy tín nhất, thời gian nhanh nhất, mức phí hợp lý nhất.

Để nộp đơn xin visa Trung Quốc, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản theo yêu cầu của đại sứ quán Trung quốc, phụ thuộc vào mục đích chuyến đi cũng như hoàn cảnh cụ thể của mình, quý khách cần cung cấp những giấy tờ cho phù hợp.

Đơn xin visa theo mẫu

02 ảnh 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng

Bản chính hộ chiếu đang còn hạn ít nhất 6 tháng

Visa Việt Nam đang còn hạn

Bản sao thẻ tạm trú tại Việt Nam

Giấy tờ chứng miinh công việc hiện tại

Trong quá trình hoàn tất hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác dành cho người nước ngoài nếu cần hỗ trợ thông tin hay giải đáp thắc mắc thì hãy đến Viva Trần hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics