1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Hướng dẫn làm thủ tục xin cấp visa du lịch Hong Kong đơn giản

Đến Hong Kong để du lịch và mua sắm là điều mà rất nhiều khách du lịch thích thú. Nhưng để đến Hong Kong bạn cần phải có visa đi Hong Kong. Vậy thủ tục làm visa bao gồm những gì? Viva Trần sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hướng dẫn làm thủ tục xin cấp visa du lịch Hong Kong đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn làm thủ tục xin cấp visa du lịch Hong Kong đơn giản

Công dân quốc tịch Việt Nam nếu muốn xin visa vào Hong Kong với mục đích du lịch thì cần phải chuẩn bị những hồ sơ và giấy tờ dưới đây:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Giấy xin nghỉ phép của công ty nơi làm việc/ giấy xác nhận cho phép đi du lịch
  • Giấy xác nhận việc làm ở cơ quan
  • Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt
  • Nếu như khách dưới 18 bắt buộc đi cùng ba hoặc mẹ và kèm theo giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Ngày dự định nhập cảnh vào Hong Kong thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tại Hong Kong là 7 ngày
  • Bảo hiểm du lịch

Nếu như trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn tận tình, chi tiết giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics