1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những lời khuyên giúp khách du lịch có một chuyến bay lý tưởng

Sau đây vivatrantravel.vn sẽ chia sẻ cho bạn những lời khuyên giúp khách du lịch có một chuyến bay lý tưởng và thoải mái hơn.

Nhiệt độ ở bên ngoài máy bay có thể giảm xuống mức rất thấp, từ khoảng -65°C cho đến -65°C. Chính vì vậy bạn có thể sẽ cảm thấy lạnh bên ngoài nếu như bạn ngồi gần cửa sổ, nhất là vào mùa hè, dường như mọi người đều khoác lên mình những bộ quần áo mỏng. Cho nên tốt nhất là bạn nên mặc quần áo ấm hơn một chút nếu bạn ngồi cạnh cửa sổ.

Bạn không nên uống cà phê hoặc trà, bởi nước uống dùng để pha chế đồ uống nóng có thể chứa loại vi khuẩn ác tính có thể nói đến như E. coli. Chính vì thế bạn nên thay uống cà phê và trà bằng cách tốt nhất là yêu cầu nước đóng chai hay là nước trái cây đóng hộp.

Những bộ phận bẩn nhất trên máy bay đó chính là bàn ăn và chỗ ngồi. Cho nên, bạn hãy lấy khăn giấy ướt để vệ sinh trước khi bắt đầu hành trình.

Có lẽ nói thời gian tốt nhất cho mỗi chuyến bay là vào buổi sáng. Nếu bạn có thể chọn lựa thời gian bay thì tốt nhất bạn nên chọn buổi sáng bởi khả năng trễ chuyến bay thấp. Không chỉ vậy, theo những chuyên gia những giờ đầu tiên sẽ giảm bớt sự hỗn loạn ở các sân bay.

Để nhận được dịch vụ tốt hơn thì bạn nên ngồi ở hàng cuối cùng. Nhưng nếu bạn ngồi ở hàng ghế đầu tiên của máy bay thì bạn sẽ là người đầu tiên ra khỏi cửa máy bay khi chuyến bay kết thúc cũng như bạn sẽ được lựa chọn xuất ăn sớm nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn chọn chỗ ngồi ngay đuôi của máy bay, bạn sẽ nhận được dịch vụ chu đáo hơn bao giờ hết từ những phi hành đoàn bởi họ có thể dễ dàng mang thêm thức ăn cũng như nhũng thứ khác để phục vụ cho bạn.

Một lưu ý nữa bạn cần phải lưu ý đó là đừng nên bơm đầy hơi gối ngủ. Bạn nên nhớ về luật vật lý. Nếu như bạn bơm đầy hơi, do thay đổi về áp suất trong máy bay, gói có thể vỡ. Chính vì vậy bạn nên để gối non hơi một chút.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics