1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Những thủ tục cần thiết sau khi check-in online

Những ai thường đi du lịch sẽ biết check-in online là gì, những thủ tục và các bước thực hiện để có thể check-in trực tuyến như thế nào. Nhưng, nếu bạn muốn có một chuyến bay hoàn hảo, bạn phải tìm hiểu kĩ hơn thông tin về toàn bộ hành trình du lịch của mình, nhất là các thủ tục cần thiết sau khi check-in online.

Check-in online là một trong các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến mà các hãng hàng không đã triển khai vài năm trở lại đây, bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin cần thiết cho mình để có thêm nhiều kinh nghiệm bay nhé.

Sau khi hoàn tất các thủ tục trực tuyến của các hãng hàng không, nếu bạn còn chưa biết tiếp theo nên làm gì, vậy thì hãy tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Với các chuyến bay quốc tế

Đến quầy thủ tục của các hãng hàng không để xác nhận giấy tờ tùy thân. Quầy thủ tục sẽ đóng trước 50p khi máy bay khởi hành nên bạn hãy đến sớm hơn thời gian đó.

Xác nhận xong giấy tờ tùy thân, hành khách hãy đến cửa ra máy bay, các chuyến bay quốc tế, cửa máy bay sẽ đóng trước 15p khi cất cánh.

Với các chuyến bay nội địa

Nếu có hành lý kí gửi, hành khách phải đến quầy thủ tục để làm thủ tục hành lý kí gửi. Quầy sẽ đóng trước 40p khi máy bay khởi hành.

Nếu không có hành lý kí gửi, bạn ra cửa và trực tiếp lên máy bay.

Có rất nhiều lưu ý quan trọng và cũng có nhiều quy định riêng mà các hãng hàng không quy định khi hành khách làm thủ tục check-in online cho chuyến bay, nên nếu đi du lịch, bạn hãy nhớ tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi chọn dịch vụ tiện ích này cho hành trình của mình nhé.

Để được hỗ trợ thêm thông tin cần biết cho mình khi muốn tìm hiểu và có nhiều kinh nghiệm hơn về các chuyến bay, hành khách hãy nhanh chóng tham khảo và liên hệ đại lý Viva Trần của chúng tôi để được tư vấn nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics