1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Tham quan Manila – Thủ đô của đất nước Philippines xinh đẹp

Không chỉ là thủ đô, mà thành phố xinh đẹp hút khách như Manila còn là một trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục và du lịch hàng đầu ở Philippines mà du khách đi du lịch có thể tìm hiểu và trải nghiệm cho hành trình của mình, bạn muốn ghé quan tham quan ở điểm đến này, hãy nhanh chóng tìm hiểu đủ thông tin cho chuyến đi nhé.

Tham quan Manila – thủ đô của đất nước Philippines xinh đẹp, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và khám phá những điều thú vị.

Đất nước Philippines có rất nhiều đảo, lớn có, nhỏ có, là một quốc gia cực kì giàu có với thiên nhiên và những nét đẹp phong phú, khi bạn chọn quốc gia này làm điểm đến du lịch, nhất định phải chuẩn bị hành trình khám phá ở Manila cho mình.

Hãy cùng đến Manila và trải nghiệm hành trình du lịch của mình ở thành phố xinh đẹp có cuộc sống nhộn nhịp náo nhiệt hàng đầu châu Á ở nơi này nhé.

Du lịch và mua sắm ở Manila

Nhiều người cho rằng, khi đi du lịch và muốn mua sắm, bạn nên ghé qua thăm thú ở Thái Lan, tuy nhiên, ở châu Á, có không ít những trung tâm mua sắm và các thành phố lớn là thiên đường cho những tín đồ shopping, Manila cũng nằm trong số đó.

Với các tên tuổi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Manila là thành phố du lịch có những trung tâm mua sắm cực kì độc đáo và náo nhiệt, đến du lịch ở thành phố này, bạn hãy nhanh chóng khám phá ngay những địa điểm mua sắm tuyệt vời ở đây nhé.

Cuộc sống nhộn nhịp ở Manila về đêm

Có thể lọt vào top những điểm đến du lịch lý tưởng và tuyệt vời nhất ở châu Á không phải là điều dễ dàng. Thành phố Manila là nơi có cuộc sống về đêm cực kì nhộn nhịp và ấn tượng được nhiều du khách thích thú muốn khám phá cho hành trình chuyến đi.

Đi bar, ăn tối ở nhà hàng, tham gia vào các câu lạc bộ giải trí, uống rượu và nhảy múa… mọi hoạt động vui chơi thú vị nhất mà bạn có thể nghĩ đến, Manila đều có thể đáp ứng cho bạn.

Vào những ngày cuối tuần, ban đêm ở Manila lại càng cực kì náo nhiệt và đông đúc, khi du khách muốn tìm hiểu những nét độc đáo ở thành phố này vào ban đêm, bạn hãy tự mình du lịch và trải nghiệm nhé.

Manila là thành phố có nhiều nét đẹp văn hóa, lịch sử và nghệ thuật. Con người và cuộc sống ở Manila cũng cực kì thú vị, nên đi du lịch và trải nghiệm chuyến đi cho mình khi bạn muốn.

Xem thêm >>> Vé máy bay đi Manila

Muốn tìm hiểu thông tin khác về chuyến đi, bạn có thể liên hệ với đại lý chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin bạn cần.

Làm visa Philippines khi bạn muốn du lịch và nhập cảnh dài ngày ở quốc gia này nhé, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần có cho hành trình của bạn.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics