1
Bạn cần tư vấn gì?

Thủ tục cần thiết để cấp visa Ấn Độ

Ấn Độ được biết đến là một trong những nơi có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn, những đền đài, di tích lịch sử đồ sộ. Không chỉ có vậy, Ấn Độ còn được biết đến là nơi sinh ra phật giáo. Ấn Độ mảnh đất linh thiêng của tín ngưỡng và phật giáo. Để đến đất nước này, một trong những việc bạn cần làm đầu tiên là xin visa đi Ấn Độ. Viva Trần sẽ hướng dẫn thủ tục cần thiết để cấp visa Ấn Độ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về hồ sơ xin visa cũng như tiết kiệm được thời gian tìm hiểu thông tin.

Thủ tục cần thiết để cấp visa Ấn Độ

Tuy thuộc vào trường hợp cụ thể và mục đích đến Ấn Độ hay do đại sứ quán yêu cầu mà những giấy tờ cần chuẩn bị cũng khác nhau. Nếu như bạn đang có ý định xin visa du lịch Ấn Độ kết hợp thăm thân thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ tài liệu cần thiết như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng. Lưu ý không nhận ảnh scan.
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân

Nếu muốn nắm bắt thêm thông tin liên quan đến thủ tục cần thiết để cấp visa Ấn Độ thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn chi tiết nhất về những giấy tờ, tài liệu giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics