1
Bạn cần tư vấn gì?

Visa đi Ấn Độ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa độc đáo cùng vớ những phong tục vô cùng đặc sắc, những công trình kiến trúc độc đáo, những khách sạn đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, những người dân hiếu khách và rất nhều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để nhập cảnh nhanh chóng vào đất nước này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ bằng cách đến Viva Trần Travel.

Đi Ấn Độ có cần visa không?

Bạn đang có dự định đến Ấn Độ để chiêm ngưỡng những thắng cảnh nổi tiếng hay trải nghiệm những nét đẹp và văn hóa, lịch sử của đất nước xinh đẹp này. Chính những điều trên đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của Ấn Độ trên nhiều lĩnh vực kinh tế, du lịch, du học,… Nhu cầu sang đất nước Ấn Độ cũng ngày một tăng lên theo đà phát triển chung.

Đến Ấn Độ với mục đích gì thì việc xin visa đều là điều cần thiết nếu bạn muốn nhập cảnh vào đất nước này một cách hợp pháp

Xin visa Ấn Độ dễ hay khó và mất bao lâu?

Việc xin visa trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn nắm bắt được thông tin cũng như cung cấp đầy đủ những thủ tục cần thiết, nhưng nếu bạn không nắm bắt được thông tin cũng như hồ sơ thiếu sót thì sẽ khó xin visa và mất nhiều thời gian cũng như chậm trễ chuyến đi.

Thời gian để xin visa còn tùy thuộc vào bộ hồ sơ xin visa Ấn Độ của bạn có thực sự đầy đủ. Nhưng thông thường thì thời gian làm việc trong khoảng 6 ngày nếu bạn không phải bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết.

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Tùy thuộc vào mục địch bạn đến Ấn Độ như công tác, du lịch, thăm người thân hay những mục đích khác mà thủ tục giấy tờ xin visa cũng khác nhau. Nếu bạn muốn cung cấp thêm các thông tin liên quan đến thủ tục xin visa đi Ấn Độ thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Ấn Độ tốt nhất bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Visa đi Ấn Độ cho người Việt Nam

Loại Visa Thời Gian làm visa Giá Visa (USD) Thủ tục, hồ sơ yêu cầu
Visa hành hương 7 ngày làm việc 150 Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4*6 nền trắng, giấy mời phía Ấn Độ bản Scan, photo cmnd
Visa du lịch 3T1L
(Được ở khoảng 3 tháng )
7 ngày làm việc 140 Hộ chiếu, 2 ảnh 4*6 nền trắng, photo cmnd
Visa Thương mạị 6 Tháng Nhiều Lần
(Được ở khoảng 6 tháng)
7  ngày làm việc 240 Hộ chiếu gốc, thư mời bản scan gửi qua email, quyết định cử đi công tác, 1 hình 4×6 nền trắng, photo CMND

Cho người nước ngoài đi Ấn Độ từ Việt Nam

Loại Visa Thời Gian làm visa Giá Visa(USD) Thủ tục hồ sơ yêu cầu
Visa du lịch 3T1L
(Được ở 28 ngày)
7 ngày 105 Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4*6 nền trắng, copy thẻ tạm  trú hoặc giấy phép lao động
Hoặc đặt phòng khách sạn hoặc lịch trình tour nếu có. Thông tin cá nhân cơ bản
Visa du lịch 3T2L
(Được ở 28 ngày)
7 ngày 120
Visa thương mại 3T1L
(Được ở 70 ngày)
7 ngày 180 Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4*6 nền trắng
Đặt phòng khách sạn,thư mời bản scan, quyết định cử đi công tác
Lưu ý nếu đi Ấn độ ít nhất 2 lần mới được cấp nhiều lần
Hoặc cấp nhiều lần theo giấy mời
Visa thương mại 3TNL
(Được ở 70 ngày)
7 ngày 200
Visa thương mại 6TNL 7 ngày 280

Tham khảo thêm thông tin về giá vé máy bay đi Ấn Độ tại Viva Trần nếu muốn đến nước này ngay sau khi có visa.

Làm visa đi Ấn Độ ở đâu?

Xin visa nhập cảnh vào Ấn Độ không khó bởi Việt Nam là một trong các nước được phép xin visa ngay tại 4 sân bay ở Ấn Độ đó là Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Nhưng loại visa này chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần và có thời gian 30 ngày.

Xin visa Ấn Độ online hiện nay đang là một xu hướng mới được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi cũng như nhanh chóng, điều này sẽ giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại của mình. Để được hỗ trợ về thủ tục cũng như những bước xin visa online chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Khi bạn có đầy đủ hồ sơ xin visa Ấn Độ như yêu cầu thì bạn hãy mang đến phòng tiếp nhận hồ sơ visa tại đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hay Tổng lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh. Nhưng nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cũng như chi phí thì hãy liên hệ với công ty Viva Trần Travel để được hỗ trợ.

Liên hệ Công ty Viva Trần Travel

  • Địa chỉ: 240 Nguyễn Thái Bình, F12, Quận Tân Bình, HCM
  • Điện thoại: 028 625 90074 08 625 90031 08 625 90034
  • Hotline: 0949 606 097  0946 963866 0916 398519 0946 760239
  • Viber – Zalo: 0949 606 097 0946 963866 0916 398519 0946 760239
bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics