Visa đi Ấn Độ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp để tư vấn thông tin visa hoàn toàn miễn phí cho bạn

Visa đi Ấn Độ
4.5 đ ( 2 bình chọn )

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa độc đáo cùng vớ những phong tục vô cùng đặc sắc, những công trình kiến trúc độc đáo, những khách sạn đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, những người dân hiếu khách và rất nhều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để nhập cảnh nhanh chóng vào đất nước này thì hãy hoàn tất thủ tục xin visa đi Ấn Độ bằng cách đến Viva Trần Travel.

Tùy thuộc vào mục địch bạn đến Ấn Độ như công tác, du lịch, thăm người thân hay những mục đích khác mà thủ tục giấy tờ xin visa cũng khác nhau. Nếu bạn muốn cung cấp thêm các thông tin liên quan đến thủ tục xin visa đi Ấn Độ thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Ấn Độ  tốt nhất bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Visa đi Ấn Độ cho người Việt Nam

Loại Visa Thời Gian làm visa Giá Visa (USD) Thủ tục, hồ sơ yêu cầu
Visa hành hương 7 ngày làm việc 150 Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4*6 nền trắng, giấy mời phía Ấn Độ bản Scan, photo cmnd
Visa du lịch 3T1L
(Được ở khoảng 3 tháng )
7 ngày làm việc 140 Hộ chiếu, 2 ảnh 4*6 nền trắng, photo cmnd
Visa Thương mạị 6 Tháng Nhiều Lần
(Được ở khoảng 6 tháng)
7  ngày làm việc 240 Hộ chiếu gốc, thư mời bản scan gửi qua email, quyết định cử đi công tác, 1 hình 4×6 nền trắng, photo CMND

Cho người nước ngoài đi Ấn Độ từ Việt Nam

Loại Visa Thời Gian làm visa Giá Visa(USD) Thủ tục hồ sơ yêu cầu
Visa du lịch 3T1L
(Được ở 28 ngày)
7 ngày 105 Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4*6 nền trắng, copy thẻ tạm  trú hoặc giấy phép lao động
Hoặc đặt phòng khách sạn hoặc lịch trình tour nếu có. Thông tin cá nhân cơ bản
Visa du lịch 3T2L
(Được ở 28 ngày)
7 ngày 120
Visa thương mại 3T1L
(Được ở 70 ngày)
7 ngày 180 Hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4*6 nền trắng
Đặt phòng khách sạn,thư mời bản scan, quyết định cử đi công tác
Lưu ý nếu đi Ấn độ ít nhất 2 lần mới được cấp nhiều lần
Hoặc cấp nhiều lần theo giấy mời
Visa thương mại 3TNL
(Được ở 70 ngày)
7 ngày 200
Visa thương mại 6TNL 7 ngày 280

Tham khảo thông tin vé máy bay đi Ấn Độ tại Viva Trần nếu muốn đi đến nước này ngay sau khi có visa

Liên hệ:  Công ty Viva Trần Travel

Địa chỉ: 240 Nguyễn Thái Bình, F12, Quận Tân Bình, HCM

Tel: 08 625 90074 – 08 625 90031 – 08 625 90034

Hotline: 0949 606 097 – 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

Hotline Viber – Zalo: 0949 606 097 – 0946 963866 – 0916 398519 – 0946 760239

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics