1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vui chơi trong hành trình tham quan New Delhi ở Ấn Độ

Đất nước Ấn Độ là một trong số ít những quốc gia đông dân cư và hỗn loạn mà nhiều du khách muốn đến du lịch nhất ở châu Á. Tuy có sự pha trộn mạnh mẽ giữa các sắc tộc, tôn giáo và sự phức tạp trong cuộc sống sinh hoạt của người dân, nhưng nhìn chung, Ấn Độ cũng là một quốc gia đáng cho bạn tham quan và khám phá.

Khi đi du lịch ở Ấn Độ, nếu du khách không biết chọn điểm đến nào, vậy sao không thử vui chơi trong hành trình tham quan New Delhi ở Ấn Độ cho hành trình của mình nào.

Đặt chân đến du lịch ở New Delhi, bạn gần như đang khám phá hết một nửa nền văn hóa, kinh tế, chính trị và dân tộc, tôn giáo của Ấn Độ.

New Delhi là một thành phố lớn, giàu có nhưng lại mang nét cổ kính đến đáng ngạc nhiên mà bất cứ du khách nào đặt chân đến nơi này đều sẽ phải trầm trồ, bạn thích hành trình đến tham quan New Delhi, vậy hãy cùng tìm hiểu chuyến đi cho mình nào.

Du lịch ở New Delhi, mùa hè cực kì nóng bức, nhiệt độ tăng cao và mặt trời luôn chói sáng khiến nhiều du khách khó lòng thích nghi với cái nóng như ở xa mạc như thiêu như đốt tại thành phố này, vậy nên bạn hãy chọn một hành trình vào thời gian hợp lý khác khi du lịch ở đây nhé.

Nhìn chung, Ấn Độ cũng là một trong số những quốc gia có nền ẩm thực cực kì phong phú và đậm đà trên thế giới, tại thành phố New Delhi cũng vậy, đến du lịch ở thành phố này bạn có thể thưởng thức được nhiều món ăn ngon với nền ẩm thực đa dạng tuyệt vời ở nơi này.

Tham quan ở New Delhi, hãy cùng ghé qua vài địa điểm du lịch ở thành phố này và tìm hiểu nét đẹp ở đây nào.

Khu phố cổ New Delhi

Phố cổ New Delhi là điểm đến du lịch nổi bật nhất ở New Delhi. Nơi này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch độc đáo và những khám phá tuyệt vời về văn hóa, lịch sử, kiến trúc xây dựng của thành phố này vào thời trung cổ.

Pháo đài đỏ Delhi

Một thành quách đồ sộ có diện tích khá lớn, lối kiến trúc và kết cấu xây dựng cực kì hoàn hảo, pháo đài đỏ Delhi chỉ được xây dựng nên từ các nguyên liệu thô sơ nhưng cho đến ngày nay lại là điểm đến du lịch cực kì hấp dẫn ở thành phố New Delhi thậm chí là cả Ấn Độ.

Còn có nhiều điểm đến du lịch cho bạn tham quan ở hành trình khám phá New Delhi, nên hãy nhanh chóng lên kế hoạch du lịch cho mình nhé.

>>> Xem thêm: Vé máy bay đi New Delhi

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics