1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Làm visa đi Hong Kong ở đâu TP HCM

Bạn đang băn khoăn không biết nên làm visa đi Hong Kong ở đâu TP HCM cũng như mức chi phí để xin visa là bao nhiêu? Thời gian xin visa là bao lâu? Hiện nay nhu cầu xin visa Hong Kong đang ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu cũng như thời gian đại sứ quán trả kết quả. Bài viết này, Viva Trần sẽ cung cấp thông tin làm visa đi Hong Kong ở đâu TP HCM để bạn không còn bỡ ngỡ và lo lắng nữa.

Làm visa đi Hong Kong ở đâu TP HCM

Giấy tờ xin visa đi Hong Kong bao gồm những yêu cầu gì?

Tùy vào mục đích nhập cảnh vào Hong Koong của các cá nhân, thường thì người Việt Nam đến Hong Kong để du lịch, những hoạt động kinh doanh, làm việc, du học và định cư. Với mục đích chuyến đi cũng như hoàn cảnh và điều kiện của mỗi cá nhân mà theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Hong Kong mà cần chuẩn bị những giấy tờ khác nhau để biết chính xác những gì cần phải làm bạn có thể lên website của đại sứ quán hay lãnh sự quán hay trung tâm tiếp nhận visa Kong kong.

Nộp hồ sơ xin visa Hong Kong ở đâu TP HCM

Khi đã chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, bạn có thể mang đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Hong Kong để nộp như đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hay Tổng lãnh sự quán Trung Quốc  ở Tp HCM

Nhưng bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Hong Kong của Viva Trần để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc.

Thời gian làm visa đi Hong Kong là bao lâu? Bao nhiêu ngày thì có kết quả?

Tùy  vào điều kiện khác nhau mà thời gian xin visa khác nhau, nếu hồ sơ của bạn không phát sinh vấn đề gì thì sẽ có kết quả sau 1 tuần làm viêc tức là 7 ngày. Cũng có trường hợp thời gian trả kết quả kéo dài đến 1 tháng.

Để biết chính xác thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn hỗ tợ những thông tin liên quan đến việc làm visa đi Hong kong ở đây Tp HCM.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics