1
Bạn cần tư vấn gì?

Visa đi Hong Kong mất bao lâu?

Hong Kong được xem là thiên đường du lịch, mua sắm tại Châu Á, từ lâu nơi đây đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch Việt Nam đến tham quan. Nhưng để có thể đến đây tham quan thì không phải cứ muốn là có thể đến được bởi vì bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa nhập cảnh vào Hong Kong. Bài viết dưới đây, Viva Trần sẽ giải đáp câu hỏi của khách hàng về việc xin visa đi Hong Kong mất bao lâu, đừng bỏ qua nhé.

Visa đi Hong Kong mất bao lâu?

Để xin visa Hong Kong bạn có thể đến trực tiếp đại sứ quán, tổng lãnh sự quán hoặc những công ty dịch vụ để nhờ họ tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ. Thông thường đến nộp trực tiếp tại đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán thì mức phí sẽ rẻ hơn so với các công ty dịch vụ, nhưng đến các công ty dịch vụ thì sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói tư vấn nhiệt tình cũng như visa có thể được trả về tận nhà bạn và thời gian làm cũng rất nhanh.

Visa đi Hong Kong thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày cấp, thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày và thời gian làm visa cũng là 7 ngày.

Bạn cũng nên lưu ý khi có dự định du lịch Hong Kong thì cần phải làm visa càng sớm càng tốt. Thời gian chuẩn bị hồ sơ cho đến lúc khởi hành là 1,5 tháng. Bởi vì thời gian để có visa có thể lâu hơn từ 1,5 tháng đến 2 tháng tùy trường hợp cụ thể.

Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc trong việc xin visa Hong Kong thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics