1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines và những điều cần lưu ý

Những người thường xuyên đi máy bay chắc hẳn không còn xa lạ gì với việc làm thủ tục check-in trực tuyến trên website của các hãng hàng không. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn mình đã biết hết 100% các thủ tục và có kinh nghiệm đầy đủ, chuẩn bị đúng những loại giấy tờ để làm thủ tục trên internet hay chưa.

Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin về việc làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines và những điều cần lưu ý cho mình nhé.

Nhằm mang đến sự thoải mái cũng như tiết kiệm thời gian, tiện lợi trong hành trình của nhiều khách hàng, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã phổ biến việc làm thủ tục online trên website của mình, chính vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu đủ thông tin cho mình khi sử dụng dịch vụ này.

Giấy tờ cần thiết

Làm thủ tục check-in vấn đề quan trọng nhất cần được quan tâm là giấy tờ. không phải bất cứ chuyến bay nào của bạn cũng sẽ có giấy tờ giống nhau, cũng không phải bất cứ thời điểm nào áp dụng và điền thông tin cũng được yêu cầu một loại giấy tờ, vậy nên hãy tìm hiểu trước vé của mình và chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho phù hợp nhé.

Làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines cần: vé điện tử, thẻ lên máy bay điện tử, thẻ Bông sen vàng (nếu có), chứng minh/thẻ căn cước/hộ chiếu, các loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu, phụ thuộc vào chuyến bay và loại vé máy bay bạn mua.

Đúng giờ

 

Một yêu cầu tối quan trọng trong bất kì chuyến bay nào của các hãng hàng không đó là đúng giờ.

Nếu bạn đã làm thủ tục trực tuyến, bạn cũng nên đến đúng giờ ở sân bay để xác nhận giấy tờ lên máy bay và xử lý hành lý.

Nếu bạn không có hành lý kí gửi, cũng không sử dụng các dịch vụ khác, vậy hãy đến đúng giờ lên máy bay là ổn.

Chú ý thông tin ở sân bay

Kiểm tra kĩ thông tin cửa ra máy bay sau khi làm thủ tục online

Không nên di chuyển quá xa khu vực chuẩn bị lên máy bay để tránh không nghe được thông báo từ loa phát thanh ở quầy phục vụ của hãng Vietnam Airlines

Những thông tin trên hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị những giấy tờ thỏa đáng để làm thủ tục check-in onlines, hơn nữa, sau khi làm thủ tục, bạn cũng có thêm những kinh nghiệm ra sân bay và lên máy bay cho mình.

Đại lý chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn những thông tin hữu ích cho bạn, hãy liên hệ bất cứ khi nào bạn cần nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics