1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Thăm thú Trung Quốc – khám phá kinh đô lịch sử Tây An

Giữa những địa danh du lịch nổi tiếng là hào nhoáng và hiện đại, ở Trung Quốc, vẫn còn nhiều lắm những điểm đến du lịch thú vị mang theo nét cổ kính của lịch sử cực lâu đời của quốc gia này, trong đó, nếu nhắc đến cổ kính, người ta không thể không nghĩ về thành phố Tây An.

Cùng thăm thú Trung Quốc – khám phá kinh đô lịch sử Tây An và tìm hiểu cho mình những điểm đến du lịch thú vị được nhiều người yêu thích ở đây nhé.

Là một trong 4 kinh đô lịch sử của Trung Quốc, Tây An là thành phố lâu đời và có lịch sử hình thành sớm nhất quốc gia này, cũng là thành phố từng là kinh đô của 13 triều đại: Nhà Chu, Tần, Hán và nhà Đường.

Danh tiếng và những điểm đến xinh đẹp của Tây An tại Trung Quốc, có thể so sánh với Cairo của Ai Cập, Rome của Ý Athens của Hy Lạp, thời xưa, thành phố này còn được gọi là Trường An hay Tràng An, là một thành phố có hơn 3000 năm lịch sử.

Thành phố Tây An của Trung Quốc là một điểm đến lý tưởng, tuy nhiên, có du lịch đến với nơi này, du khách vẫn nên chọn thời điểm thích hợp để du lịch, hãy đi vào mùa xuân hoặc mùa thu để khám phá hành trình tại thành phố này.

Điểm đến tham quan ở Tây An có rất nhiều, đặc biệt là những điểm đến mang nét lịch sử, cùng khám phá ngay cho hành trình của mình nhé.

Cung Đại Minh

Được xây dựng từ thời Đường, cung Đại Minh là cung điện hoành tráng và vĩ đại nhất ở Tây An.

Với các chi tiết chạm khắc tinh xảo, cho đến hiện tại, cung Đại Minh vẫn giữ được nét cổ kính, xa hoa, xinh đẹp quyến rũ không biết bao nhiêu người, hãy ghé qua Tây An và tìm hiểu điểm đến du lịch này nhé.

Minh tường thành

Là một trong những di tích lịch sử ở thành phố Tây An, đây là hệ thống tường thành phòng thủ kiên cố bậc nhất thế giới. Với độ cao khá tiêu chuẩn, du lịch đến tham quan ở Minh tường thành, du khách có thể từ trên cao quan sát sinh hoạt và cuộc sống của người dân thành phố Tây An.

Du lịch và đến khám phá thành phố cổ kính nhất ở Trung Quốc cho hành trình du lịch của mình khi có cơ hội bạn nhé, bạn có thể nhận tư vấn thông tin cho hành trình của mình khi cần ở đại lý chúng tôi.

>>> Vé máy bay đi Trung Quốc

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics